ĐỖ HOÀI NAM

Giám Đốc Kinh Doanh
“Trong kinh doanh, điểm mấu chốt của tôi là luôn xem khách hàng của mình là những người bạn chân thành, tôi giúp họ giải quyết các nhu cầu, khó khăn và tôi tư vấn cho họ những giải pháp tối ưu nhất. Điều tôi mong muốn là khách hàng chọn được một sản phẩm tốt nhất, và tiết kiệm nhất. Điều tôi luôn nhận lại được sau mỗi hợp đồng kinh doanh là mối quan hệ lâu dài, một sự tin tưởng của khách hàng và một tình bạn bền vững”

KINH NGHIỆM TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

Tốt nghiệp Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh nhưng những lý luận khô khan đầy tính chất pháp lý đã không mang lại cho tôi cảm hứng và định hướng nghề nghiệp. Tôi chọn theo đuổi đam mê của mình đó là kinh doanh, một công việc với rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng có rất nhiều niềm vui và phảng phất đâu đó là sự lãng mạn. Nơi khởi nghiệp cho niềm đam mê của tôi là Vinalinks, tôi bắt đầu làm việc tại Vinalinks từ đầu năm 2011. Những ngày đầu của tôi quả thật khó khăn & thử thách. Những máy móc thiết bị khô khan luôn là thách thức với tôi. Trời nắng nóng mà bước vào 1 tiệm rửa xe không chuyên nghiệp, nóng nực, ồn ào, nước văng tung tóe và đặc biệt là phục vụ không tốt làm tôi không hài lòng hơn và chỉ mong xe được rửa nhanh để thoát khỏi nơi này… chính vì điều đó đã giúp tôi hiểu được những khó khăn của khách hàng là gì & điều đó càng thôi thúc tôi đưa ra những giải pháp tuyệt vời hơn để xây dựng một mô hình rửa xe chuyên nghiệp, giúp khách hàng của tôi kinh doanh thành công cũng như hoàn thành nhiệm vụ mà công ty tin tưởng giao phó. Và thật lạ, những sản phẩm khô khan ấy càng ngày tôi càng thấy nó gần gũi và đam mê. Tôi yêu những sản phẩm mà chúng tôi đang phục vụ khách hàng. Hãy thử hỏi tôi về: cách kinh doanh 1 trạm rửa xe thành công, cách quản lý nhân sự trong nghành rửa xe, làm giàu từ nghành rửa xe như thế nào… bạn sẽ được tôi tư vấn miễn phí đấy. Đặc biệt là tư vấn các chiến lược đầu tư kinh doanh, các mô hình rửa xe chuyên nghiệp, các mô hình là giàu từ nghành rửa xe… thì tôi tự hào là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này..

Điểm mạnh của tôi là các kỹ năng trong kinh doanh & tâm lý khách hàng, thuyết phục, đàm phán. Đặc biệt tôi là người rất hài hước. Nếu bạn gặp tôi, bạn sẽ thấy rõ điều này.
Trong kinh doanh, điểm mấu chốt của tôi là luôn xem khách hàng của mình là những người bạn chân thành, tôi giúp họ giải quyết các nhu cầu, khó khăn và tôi tư vấn cho họ những giải pháp tối ưu nhất. Điều tôi mong muốn là khách hàng chọn được một sản phẩm tốt nhất, và tiết kiệm nhất. Điều tôi luôn nhận lại được sau mỗi hợp đồng kinh doanh là mối quan hệ lâu dài, một sự tin tưởng của khách hàng và một tình bạn bền vững.

Trong công ty, tôi luôn xem đồng nghiệp là những người thân trong gia đình của mình và công ty chính là mái nhà êm ấm đó. Tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ họ trong những lúc khó khăn, chia sẽ với họ những kinh nghiệm quý báu nhất mà tôi có. Tôi luôn là người hòa đồng, gắn kết tất cả các thành viên lại với nhau, luôn là nơi để mọi người có thể tâm sự, chia sẽ những khó khăn cần được giúp đỡ và luôn mong muốn mình có thể làm tốt hơn những gì đã làm, đôi khi hạnh phúc chỉ là những điều giản đơn như thế.

Trong cuộc sống, bạn bè thường nói tôi là một người hài hước vì tôi luôn mang đến những tiếng cười cho họ. Bất cứ khi nào họ cần, tôi sẽ là người lắng nghe và cho họ những lời khuyên chân thành nhất. Đó là những niềm vui tôi chắt lọc từng ngày để thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn. Tôi thích viết về những điều tôi tâm đắc, tôi chia sẻ những bí quyết thành công, những kinh nghiệm mà tôi tích lũy được trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống với bạn bè, với đồng nghiệp, với khách hàng của tôi, thậm chí là những người bạn có thể chưa bao giờ tôi nói chuyện. Tôi thích tham gia các hoạt động từ thiện, mang niềm vui tiếng cười đến với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh… Tôi cho rằng xây dựng giá trị bản thân chính là sự cho đi, như vậy cuộc sống này sẽ tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Tôi tâm đắc nhất là một câu danh ngôn: “Cao cả thay là chức vị làm người trên trái đất”. Vì vậy tôi luôn mong muốn và phấn đấu xây dựng thành công một thương hiệu cá nhân cho riêng mình không chỉ là trong những mối quan hệ bạn bè hàng ngày mà còn cả trong kinh doanh. Một Sales Man luôn mang lại thật nhiều giá trị cho người khác là điều tôi đang hướng tới và chắc chắn Tôi sẽ làm được trong tương lai không xa.

Hãy đến với ngôi nhà Vinalinks thân yêu của chúng tôi. Chúng tôi tâm niệm “Sinh ra để phục vụ” đó là giá trị cốt lõi trong hành động của tập thể Vinalinks gắn kết. Và đây cũng chính là tâm điểm trong triết lý kinh doanh của tôi. Với Tôi, ngày mai phải tốt hơn hôm nay, phục vụ khách hàng cũng chính là phục vụ bản thân.

Thân ái !

Giám Đốc Kinh Doanh Vinalinks Group

Đỗ Hoài Nam
Số Điện Thoại: 0917.47.1245
Email: NamDh@VinalinksGroup.com