Bạn đang có tiệm rửa xe & bạn muốn tăng doanh thu từ một dịch vụ mới?
Bạn biết gì về dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng?
Bạn muốn thu hút khách hàng & tăng doanh thu cửa hàng rửa xe của mình?
Đây chính là cơ hội dành cho bạn khi đầu tư máy chăm sóc ô tô bằng hơi nước nóng.

1.Tại sao nên trang bị máy rửa xe bằng hơi nước nóng?
Nhu cầu chăm sóc và vệ sinh xe là không thể thiếu đối với bất cứ cá nhân nào khi sử dụng chúng. Xe bẩn thì có thể rửa thế nhưng ở một số chi tiết như khoang máy, nội thất thì lâu mới được vệ sinh và chăm sóc một lần.

Sau một chặn đường dài, nhiệt độ của máy và các động cơ bên trong ô tô có thể lên đến trên 100oC nếu ta đột ngột dùng nước lạnh hoặc CO2 để rửa thì sẽ làm cho những chi tiết máy như: ron và một số những chi tiết gây giãn nở không đều dẫn đến tình trạng hư hại cho xe.

8

Chính vì thế khi bạn sở hữu được công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề quảng cáo vì công nghệ mới này sẽ gây tính tò mò cho khách hàng đến rửa và trải nghiệm. Thông thường các cửa hàng có cung cấp dịch vụ rửa xe bằng hơi nước nóng và dọn nội thất thì chi phí mà khách hàng phải chi trả là 500 ngàn đến 1 hoặc 2 triệu đồng / 1 lần rửa xe. Vì vậy việc trang bị máy rửa xe bằng hơi nước nóng sẽ đem lại hiệu quả rất cao cho các cửa hàng cửa mình.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật Máy 0917.471.249 – 0902.523.557

2.Công nghệ này từ đâu & có bao nhiêu loại?
Công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng được sản xuất và sử dụng khá phổ biến ở những nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Úc… Và Hàn Quốc là một trong những nước đi đầu về công nghệ này, đa số những máy trên thị trường bắt nguồn từ các nước phát triển nhưng giá thành của máy lại tương đối cao. Gía đầu tư cho một máy khá cao là từ 140 đến 150 triệu đồng, đã có rất nhiều cá nhân phải đau đầu lo lắng làm cách nào để kinh doanh dịch vụ mới này trong khi giá đầu tư nhiều, thời gian huề vốn lâu.

Sau một thời gian học tập công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, đội ngũ kỹ sư Việt Nam rất tự hào đã nghiên cứu thành công và sản xuất công nghệ máy rửa xe bằng hơi nước nóng tại nước nhà, giá thành rẻ và phù hợp hơn với điều kiện khí hậu môi trường Việt Nam.

7

Máy hơi nước nóng Sorento phù hợp với điều kiện tại Việt Nam vì thông qua quá trình sử dụng hầu hết tất cả các máy đến từ nước ngoài dùng điện 3 pha mà ở Việt Nam điện 3 pha không được thông dụng và phải tốn khá nhiều chi phí đầu tư cho dòng điện này.

Để có nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư, chúng tôi đã sản xuất ra hai dòng máy chính là 3 pha và 1 pha (điện thông dụng). Tuy nhiên để máy hoạt động tốt, chất lượng, công suất cao và tiết kiệm chi phí khi sử dụng hơn thì chúng ta nên dùng 3 pha để máy được hoạt động tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi làm chủ về công nghệ máy 1 pha cả 3 pha.
3.Máy rửa xe bằng hơi nước nóng khác máy rửa xe thông thường như thế nào?
Đã có rất nhiều cá nhân bị nhầm lẫn máy rửa xe thông thường và máy rửa xe bằng hơi nước nóng. Rửa xe thông thường là dùng áp lực của nước để loại bỏ những vết bẩn và sự tác động cơ học của con người thì làm sạch các chi tiết cần rửa như vỏ, gầm xe.

Ngoài ra ở một số tiệm rửa xe còn sử dụng máy nước nóng, với nguyên lí hoạt động là đốt nước nóng lên tới nhiệt độ gần 100oC nhưng thông thường nhiệt độ chỉ nằm ở 80 – 90oC để tạo nước nóng. Với tính năng như vậy, công nghệ này chủ yếu dùng trong các nhà máy thủy sản hoặc rửa những chi tiết liên quan tới dầu mỡ động vật nên ứng dụng vào công nghệ rửa ô tô không nhiều. Để rửa một chiếc xe thì máy phải đốt nước nóng để đủ rửa một chiếc xe thì tốt quá nhiều chi phí và dẫn đến không dùng công nghệ nước nóng trong việc rửa ô tô.

3

Nhưng với Công nghệ hơi nước nóng thì nước được đốt nóng tới nhiệt độ cao là 150oC và lực phun mạnh giúp rửa sạch các viết bẩn, dầu nhớt lâu ngày. Bên cạnh đó nước được hóa hơi nên việc rửa một chiếc xe ô tô rất tiết kiệm và chỉ tốn khoảng 4 – 5 lít nước.

4.Tại sao nên chọn thương hiệu Sorento?

Trong nền kinh tế hội nhập, việc ủng hộ các sản phẩm công nghệ của nước nhà là không chỉ là tiêu chí của cả nước mà nó còn là thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc. Với tinh thần học hỏi không ngừng từ công nghệ của các nước phát triển, các kỹ sư Việt Nam đã chế tạo và phát triển máy giặt nón bảo hiểm giá rẻ mà chất lượng, độ bền có thể sánh ngang hàng các quốc gia trên Thế Giới. Các chi tiết máy được nhập khẩu từ những quốc gia đang phát triển, chính vì vậy độ bền của máy không ngừng được cải thiện, chất lượng được nâng cao hơn.

Bên cạnh đó vì là công nghệ của Việt Nam nên vấn đề bảo hành, bảo trì luôn luôn được chăm sóc chu đáo, phụ tùng thay thế cũng được chúng tôi lưu ý rất kỹ, nên khi khách hàng có sự cố liên quan thì sẽ được xử lí nhanh chóng. Với những loại máy của nước ngoài phụ tùng thay thế phải nhập về nên tốn thời gian nhiều hơn.

5.Quy trình sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng như thế nào?
Hầu hết các cửa hàng đầu tư công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng đa số đều có nhu cầu phát triển tiệm rửa xe của mình, cần tính chuyên nghiệp cao và có mong muốn cửa tăng doanh thu và có được nhiều khách hàng hơn.

6

Sau khi rửa xe bằng áp lực nước thường xong sẽ đem xe ra một vị trí sử dụng máy hơi nước nóng, bật máy và để trong thời gian nước được đốt nước ở nhiệt độ 150oC khoảng 10 phút sẽ đạt hiệu quả sau đó máy sẽ tự động kết hợp với súng để xịt lên vết bẩn, nội thất hoặc khoang máy. Khi lượng hơi tiêu thụ một lượng nhất định thì máy sẽ tự động kích hoạt chúng ta không phải tốn thời gian chờ đợi. Trong quá trình sử dụng có thể kết hợp với hóa chất để tạo hương thơm.

6.Thông số kỹ thuật của máy rửa xe hơi nước nóng Sorento?

 • Áp lực làm việc: 8 bar ~ 10 bar
 • Nhiệt độ hơi nước phun ra: 90°C – 120°C
 • Nhiệt độ nồi hơi: 150°C
 • Thời gian đốt: 10 phút
 • Công suất: 8kw
 • Điện áp: 220V or 380V
 • Dung tích thùng đốt    15L
 • Dung tích thùng nước lạnh    40 lít
 • Tỷ lệ tiêu thụ nước    100ml/p
 • Trọng lượng tịnh    50kg
 • Kích thước    90 x 50 x 90 (cm)
 • Phụ kiện tiêu chuẩn    1 súng hơi, 1 dây hơi
 • Xuất xứ: Việt Nam

7.Bao lâu thu hồi vốn khi đầu tư máy rửa xe hơi nước nóng Sorento?
Với một số dịch vụ hiện nay đang có trên thị trường

– Khoang máy : giá trung bình 500 – 700 trăm nghìn/ 1 ô tô cũng có nhiều nơi lên đến hàng triệu đồng.

– Nội thất:  giá trung bình 500 trăm nghìn.

1

Khoảng 100 khách hàng chúng ta có thể thu hồi lại vốn đầu tư máy hơi nước nóng Sorento này. Đây là một trong những cách đầu tư rất hiệu quả đa số khách hàng đi ô tô là những khách hàng cao cấp và họ không ngại chi trả cho quá trình chăm sóc xe trong quá trình lưu thông.

8.Độ bền & bảo hành của máy?
Độ bền rất cao được sử dụng công nghệ với lớp vỏ bằng inox các linh kiện ngoại nhập nên chất lượng và độ bền rất cao.

Thời gian bảo hành của máy một năm với gói dịch vụ bảo hàng lên đến 2 năm thì quý khách. Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn rõ hơn.

9.Giá thành đầu tư máy rửa xe hơi nước nóng như thế nào?
– Quý Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp vào số hotline của chúng tôi 0917.471.249 hoặc 0902.523.557 chúng tôi sẽ tư vấn cho quý Khách một cách chu đáo nhất

– Quý khách có thể điền thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Họ Tên:
Địa Chỉ:
Điện Thoại:
Email:

10.Thời gian đặt hàng & chuyển giao công nghệ?
– Quý Khách hàng khi mua máy có thể đến văn phòng của chúng tôi để đặt hàng và xem máy trực tiếp

– Quý Khách ở xa có thể làm hợp đồng gởi qua đường bưu điện

– Thời gian giao hàng nếu hàng có sẵn có thể giao trong vòng từ 1 đến 5 ngày tùy điều kiện giao hàng tại đâu trong cả nước

– Nếu hàng hết tại Việt Nam chúng tôi sẽ đặt hàng & thời gian chờ & giao hàng về đến kho của quý Khách trong vòng 30 ngày.

3

11.Những thiết bị khác có thể dùng thêm?

Hệ thống rửa xe ô tô tự động không chổi

Hệ thống rửa xe máy tự động

Hệ thống cầu nâng rửa xe ô tô

Hệ thống giặt nón bảo hiểm tự động

12.Máy này ứng dụng gì cho những ngành khác?
–  Rửa xe di động: vệ sinh cho những xe cao cấp của những người có điền kiện ở nhà biệt thự họ không muốn tốn thời gian đi rửa xe

–  Rửa chi tiết máy trong nhà xưởng: vì họ không thể nào xịt nước vào những chi tiết máy sẽ ảnh hưởng bo mạch điện thì người ta sử dụng công nghệ hơi nước nóng ngoài ra chúng ta có thể điều chỉnh được hơi khô hoặc hơi ẩm

–  Vệ sinh rạp phim, nội thất như bàn ghế…
13.Bạn cần làm gì lúc này?
Đây là một công nghệ mới cũng chưa nhiều người biết đến nếu bạn trang bị thì cửa hàng cửa bạn sẽ thêm hấp dẫn hơn rất nhiều, thu hút lượng khách rất nhiều.

Trong tháng này chúng tôi đang có chương trinh khuyến mãi, khách hàng đăng ký trong tháng này sẽ được nhiều sự hỗ trợ từ công ty.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI

Họ Tên:
Địa Chỉ:
Điện Thoại:
Email:

Chúc cho thành công của bạn
LIÊN HỆ LẮP ĐẶT: 0917.47.1249 – Ms.PHƯƠNG – PHỤ TRÁCH KINH DOANH
HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC: 0902.523.557 – Mr. TUYẾN – CEO

CÔNG TY SẢN XUẤT HỆ THỐNG RỬA XE TỰ ĐỘNG GO & GO
SẢN XUẤT MÁY GIẶT NÓN BẢO HIỂM & CÁC THIẾT BỊ RỬA XE

CÔNG TY TNHH KẾT NỐI VIỆT NAM
14B Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Tel: 0913.350.550 – 0917.741.257 – 08.6287.9505
Mr.Tuyennt@gmail.com
www.RuaXeTuDong.com.vn