CUNG CẤP CẦU NÂNG MỘT TRỤ RỬA Ô TÔ & HỆ THỐNG RỬA Ô TÔ TỰ ĐỘNG – Liên Hệ: 0913.111.557

 

 

 Bạn đang dự định mở một tiệm rửa xe ô tô?

 Bạn đang có tiệm rửa xe nhưng chưa có cầu nâng 1 trụ?

 Bạn đang tìm một đơn vị thi công cầu nâng cho dự án của bạn?

 Bạn đang tìm một đơn vị tư vấn toàn diện về kinh nghiệm kinh doanh ngành rửa xe?

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP HỆ THỐNG CẦU NÂNG RỬA XE Ô TÔ, HỆ THỐNG RỬA XE Ô TÔ, XE MÁY TỰ ĐỘNG

Xem Video về một số hệ thống chúng tôi lắp đặt

1. TẠI SAO NÊN TRANG BỊ CẦU NÂNG RỬA XE HƠI TRONG CỬA HÀNG SỬA XE CỦA BẠN?
– Thỉnh thoảng khi đi rửa xe bạn thấy có những cửa hàng vẫn dùng bệ xi măng để rửa xe cho khách. Tuy nhiên nhu cầu của khách hàng ngày một nâng cao, việc đưa xe lên bệ xi măng là một việc khó khăn đặc biệt đối với chị em phụ nữ, và một số xe đã bị rơi xuống bệ xi măng dẫn đến chủ tiệm rửa xe phải đền xe cho khách. Mặt khác với những xe đắt tiền việc đảm bảo an toàn cho xe của khách là một yêu cầu bắt buộc. Xe được đặt cố định trên cầu nâng ở vị trí an toàn rồi sau đó mới được nâng lên để rửa sạch các bộ phận ở bên dưới gầm xe bánh xe sau đó sẽ tiến hành sửa ở những bộ phận khác.
2. CÁC LOẠI CẦU NÂNG?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cầu nâng chính:

 • Cầu nâng nổi: loại này rất phổ biến trên thị trường. Loại cầu nâng này được đặt ở phía trên mặt đất phù hợp với những mặt bằng có diện tích rộng thoải mái cầu nâng có thể xoay tròn để xe ra vào thoải mái và linh động lại.
 • Cầu nâng âm: cầu nâng này phù hợp với những diện tích nhỏ gọn không có nhiều diện tích, tuy nhiên việc thi công cầu nâng loại âm thì tốn kém chi phí và phức tạp hơn so với cầu nâng nổi
 • 3. NÓ CÓ AN TOÀN ĐỐI VỚI CÁC LOẠI XE ĐẮT TIỀN KHÔNG?

  Cầu nâng 1 trụ hoạt động dựa theo nguyên tắc dầu thủy lực được ép vào pittong, cầu nâng được nâng lên từ từ, nếu có trục trặc xảy ra thì lượng dầu cũng được từ từ thoát ra ngoài nên tính an toàn rất cao và chưa hề có trường hợp xe bị rơi xuống đột ngột. Chính vì vậy tất cả các loại xe đắt tiền đều có thể sử dụng trên cầu nâng 1 trụ này.

  Với cầu nâng một trụ sẽ không xảy ra tình trang trật đường bánh xe, không gây mất an toàn

  4. CÁCH CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG CẦU NÂNG CHO BẠN?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công cầu nâng tuy nhiên việc chọn đơn vị nào để thi công cầu nâng thì bạn có thể dựa trên những tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm lắp đặt: hãy xem những đơn vị đó đã lắp đặt cho những cửa hàng rửa xe như thế nào? Tính năng an toàn của cầu nâng họ lắp đặt có cao không? Những tiêu chí an toàn họ đặt ra: bởi vì theo kinh nghiệm của chúng tôi một vài cầu nâng sau khi được lắp đặt xong thì mới xảy ra những vấn đề như: dầu thủy lực bị chảy ra ngoài hoặc sau khi lắp đặt cầu nâng không cần bằng làm cho việc sử dụng lâu dài bị ảnh hưởng rất phiền hà đến việc sử dụng. Ngoài ra sau một thời gian sử dụng cầu nâng bị lún sẽ rất nguy hiểm cho những chiếc xe đắt tiền… Đây là một số lỗi thường gặp của một số đơn vị thi công cầu nâng chưa có kinh nghiệm.
 • Bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng: Thỉnh thoảng trong quá trình sử dụng cầu nâng có thể gặp trục trặc thì cách xử lý của các đơn vị thi công như thế nào, chủ đầu tư có tốn thêm phí trong quá trình bảo hành hay sử dụng hay không. Ngoài ra dịch vụ cung cấp có nhanh không để đảm bảo cửa hàng của bạn không mất doanh thu bởi những lúc bị trục trặc.
 • Yếu tố vô cùng quan trọng để chọn đơn vị thi công: đó là họ có tư vấn chiến lược kinh doanh hệ thống rửa xe cho bạn hay không? Hiện nay có rất nhiều cửa hàng rửa xe tuy nhiên có những cửa hàng thành công và rất nhiều những cửa hàng thất bại. Vậy tại sao lại có điều này. Điều này phụ thuộc vào chiến lược và bí quyết kinh doanh. Bạn yên tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.
 • 5. ĐỘ BỀN CỦA CẦU NÂNG NHƯ THẾ NÀO?
  Độ bền của cầu nâng phụ thuộc nhiều vào yếu tố trong đó chất lượng gia công cơ khí, chất lượng của pittông và dầu thủy lực, ngoài ra một yếu tố vô cùng quan trọng đó là kinh nghiệm của đơn vị thi công cầu nâng. Khảo sát thực tế những cầu nâng mà chúng tôi lắp đặt trong khoảng từ 3 cho tới 5 năm thì hiện nay chúng vẫn đang trong tình trạng sử dụng tốt. Điều này chứng minh chất lượng cầu nâng sau một khoảng dài thời gian sử dụng.
  6. SAU KHI LẮP ĐẶT, CÓ DI CHUYỂN NƠI KHÁC ĐƯỢC KHÔNG?
  Cầu nâng sau khi lắp đặt và trải qua một thời gian sử dụng có thể bạn phải thay đổi mặt bằng nếu cần hỗ trợ về vấn đề này, chúng tôi sẽ có giải pháp để di dời cầu nâng của bạn đến vị trí mới, tất nhiên là việc này phải tốn một ít kinh phí. Chi phí này ở mức hợp lý.
  7. TẢI TRỌNG CƠ BẢN CỦA CẦU NÂNG 1 TRỤ NHƯ THẾ NÀO?
  Cầu nâng 1 trụ phù hợp với hầu hết tất cả các loại xe du lịch từ 4 đến 16 chỗ. Với tải trọng có thể đạt 4 tấn nên hầu hết các loại xe du lịch và xe tải nhỏ đều có thể được nâng bởi cầu nâng này.
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Lắp ráp tại Việt Nam
  Tải trọng nâng 4,0 tấn
  Chiều ngang 2,1m
  Chiều dài 5,2m
  Diện tích lắp đặt 4m x 6m
  Diện tích cầu nâng xoay tròn 6m x 6m
  Chuyên dùng cho xe 4 đến 16 chỗ
  Đường kính ty bên ngoài 325 mm
  Đường kính ty trong 270 mm
  Chiều cao nâng 1,5m
  Dung tích dầu 150 Lit
  Nguyên lý hoạt động Khí nén dầu thủy lực

  8. DIỆN TÍCH LẮP ĐẶT NHƯ THẾ NÀO?
  Cầu nâng có chiều rộng 2,1m, chiều dài 5,2m. Diện tích thông thường để có thể lắp đặt cầu nâng thì chiều ngang tối thiểu là 4m chiều dài tối thiểu là 6m. Nếu muốn quay đầu xe thì diện tích lắp đặt cần tối thiểu là 6 mét chiều ngang và 6 mét chiều dài. Với diện tích rộng cầu nâng sẽ dễ dàng quay đầu và các loại xe có thể dễ dàng ra khỏi cửa hàng rửa một cách nhanh nhất.
  9. CẦU NÂNG NÀY ĐƯỢC BẢO HÀNH NHƯ THẾ NÀO?
  Sau khi lắp đặt cầu nâng được chúng tôi bảo hành trong thời gian 24 tháng. Trong suốt thời gian bảo hành nếu có trục trặc phát sinh chúng tôi sẽ hỗ trợ bằng những dịch vụ miễn phí.
  10. CHỦ ĐẦU NÊN CHUẨN BỊ GÌ, KHI ĐẶT MUA CẦU NÂNG?
  Muốn lắp đặt cầu nâng trước tiên cần: mặt bằng để kinh doanh. Chủ đầu tư cần đào hố theo kích thước chúng tôi cung cấp để chôn trụ nâng. Ngoài ra khi thi công chủ đầu tư cần chuẩn bị các vật liệu xây dựng như: cát, sỏi, xi măng, người trộn bê tông. Để cầu nâng hoạt động được cần trang bị máy nén khí. Mặt khác để cửa hàng rửa xe hoạt động hiệu quả chủ đầu tư có thể trang bị các thiết bị khác để phục vụ cho việc rửa xe như: máy xịt áp lực cao, bình bọt tuyết, máy hút bụi, máy rửa xe hơi nước nóng, hóa chất tẩy rửa, khăn lau chất lượng cao… Những thiết bị này chủ đầu tư có thể tự mua hoặc chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng trọn gói.
  quy-trinh-lam-cau-nang-1-tru
  11. GIÁ THÀNH CỦA CẦU NÂNG 1 TRỤ?
  Nếu các bạn quan tâm đến giá thành lắp đặt có thể để lại email và thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ gửi báo giá đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.


  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Họ Tên:
  Địa Chỉ:
  Điện Thoại:
  Email:

  12. ĐẶT HÀNG GIAO HÀNG VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT?
  Thời gian để đặt hàng đối với cầu nâng 1 trụ là 10 ngày sau khi ký hợp đồng và nhận thanh toán. Trong thời gian 10 ngày chúng tôi sẽ đưa cầu nâng xuống để thi công lắp đặt, thời gian thi công có thể kéo dài từ 1 đến 2 ngày tùy thuộc vào điều kiện chuẩn bị mặt bằng tại hiện trường.
  13. BÍ QUYẾT KINH DOANH HỆ THỐNG RỬA XE?
  Tại sao có những cửa hàng thành công? Tại sao có rất nhiều cửa hàng gặp thất bại? Khi kinh doanh hệ thống rửa xe cần 3 yếu tố quan trọng nhất:

  1. Làm thế nào khách hàng biết đến bạn?
  2. Làm thế nào khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn nhiều lần?
  3. Làm thế nào để khách hàng giới thiệu những người thân và bạn bè đến sử dụng dịch vụ của bạn?

  Với kinh nghiệm lắp đặt rất nhiều trạm rửa xe chúng tôi sẽ hỗ trợ những kinh nghiệm và bí quyết này cho bạn. Hãy điền thông tin của bạn Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÍ QUYẾT KINH DOANH

  Họ Tên:
  Địa Chỉ:
  Điện Thoại:
  Email:

  14. NHỮNG THIẾT BỊ KHÁC
  Thông thường đi kèm với hệ thống rửa xe ô tô là những thiết bị dưới đây:

  Hệ thống rửa xe ô tô tự động

  Hệ thống rửa xe máy tự động

  Máy giặt nón kiêm hơi nước nóng

  15. BẠN CẦN GÌ LÚC NÀY?
  Chắc hẳn bạn đã có sự quan tâm nhất định về những thiết bị do chúng tôi cung cấp. Có thể bạn còn phân vân: liệu rằng đầu tư rửa xe có hiệu quả hay không? Bao lâu thì thu hồi vốn… Rất nhiều vấn đề. Đừng ngần ngại, hãy mạnh dạng hành động để làm giàu. Ngành này kiếm tiền được lắm đấy. Chỉ có hành động mới mang lại kết quả. Bạn muốn có những kết quả chưa từng có thì hãy làm những việc bạn chưa từng làm.
  Bây giờ hãy hành động ngay theo những bước sau:

 • Hãy chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh và bạn đang ấp ủ, hãy viết nó ra vì chỉ có viết ra thì bạn mới hành động
 • Gọi ngay cho Cương vào số máy 0913.111.557 hẹn ngày Cương sẽ mời cafe miễn phí.
 • Đến địa chỉ: 134 Bình Lợi, P.13, Quận Bình Thạnh, TPHCM, Cương sẽ chia sẻ cho bạn về những câu chuyện mà rất nhiều khách hàng đã làm giàu từ việc rửa xe.
 • Và điều cuối cùng rất đặc biệt nhé: Chuẩn bị tiền để đặt hàng ngay vì cơ hội chỉ dành cho những người biết nắm bắt.
 • Đừng ngần ngại, bạn cứ đến và cảm nhận, đầu tư hay không là do bạn quyết định.
 • Chúc cho thành công của bạn
  LIÊN HỆ LẮP ĐẶT: 0913.111.557 – Mr.Cương – PHỤ TRÁCH KINH DOANH
  HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC: 0902.523.557 – Mr. TUYẾN – CEO

  CÔNG TY SẢN XUẤT HỆ THỐNG RỬA XE TỰ ĐỘNG GO & GO
  SẢN XUẤT MÁY GIẶT NÓN BẢO HIỂM & CÁC THIẾT BỊ RỬA XE

  CÔNG TY TNHH KẾT NỐI VIỆT NAM
  14B Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
  Tel: 0913.111.557 – 0917.471.249 – 0917.471.237
  Mr.Tuyennt@gmail.com

  www.RuaXeTuDong.com.vn